Home » Thế giới ô tô » Xe máy sặc sỡ sắc màu tại cuộc thi độ xe Honda

Xe máy sặc sỡ sắc màu tại cuộc thi độ xe Honda

Cuộc thi độ xe quy mô lớn Honda Otocontest 2012 được tổ chức tại 14 thành phố của Indonesia đã quy tụ rất nhiều mẫu xe độ đẹp mắt, độc đáo.

Các sản phẩm độ tham dự cuộc thi được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau như thể thao, đường phố, phong cách xe đua… 4 sản phẩm độ giành danh hiệu cao nhất tại các hạng mục King of Rookie, King of Fashion, King of Non Extreme, King of Extreme sẽ tham gia cuộc thi độ xe tổ chức tại triển lãm Bangkok International Motor Show 2013 (Thái Lan).

Theo đó, King of Rookie đã được trao cho phiên bản độ của xe Honda Blade, King of Fashion thuộc về mẫu xe độ Honda Tiger, còn bản độ trên mẫu xe ga Honda PCX giành giải King of Extreme.

Ông Augustine J Punk, Chủ tịch hội đồng giám khảo cuộc thi cho biết, tiêu chí đánh giá các mẫu xe độ tập trung ý tưởng độ, công nghệ sử dụng và chất lượng của phiên bản độ. Bên cạnh đó, tiêu chí an toàn khi vận hành cũng được xem xét khi đánh giá.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của khoảng 1.600 người tham gia, với rất nhiều mẫu xe độ độc đáo và bắt mắt.

Đây là năm thứ 4 cuộc thi HOCS được tổ chức tại Indonesia. Dưới đây là hình ảnh một số mẫu xe độ sặc sỡ sắc màu tại cuộc thi:

 

HẠ PHONG

Theo Infonet

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

Siêu xe Lamborghini LP640 đầu tiên ở VN nằm dài chờ bán

Chiếc siêu xe đình đám một thời hiện đang nằm trong một showroom trên đường …