Home » Giao thông » Tin tức giao thông-Xe Innova bỏ chạy tông CSGT bị thương

Tin tức giao thông-Xe Innova bỏ chạy tông CSGT bị thương

Tin tức giao thông nóng : Chiều ngày 4-4 ,CSGT bất ngờ kiểm tra xe Toyota Innova tại trạm xe bus,do dừng đỗ sai tại trạm xe bus.Tài xế đã lái xe bỏ chạy qua hơn chục tuyến phố Hà Nội,không những thế còn tông bị thương 1 CSGT và gây hỗn loạn đường phố.

lai-xe-innova-bo-chay-tong-csgt-bi-thuong-gay-nao-loan
lai-xe-innova-bo-chay-tong-csgt-bi-thuong-gay-nao-loan

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay 4-4 tại nhiều tuyến đường trong nội thành TP Hà Nội.

Theo anh Nguyễn Thanh Huyền (Hoàn Kiếm ,Hà Nội),đã chúng kiến vụ việc thì a thấy 1 chiếc Innova 7 chỗ biển kiểm soát 30A-29991 dừng đỗ trên vạch xe bus trên đường Lý THường Kiệt và có bật đèn xin dừng thì có 1 chiến sĩ CSGT đến kiểm tra.

“Bất ngờ chiếc xe tăng ga bỏ chạy. Tôi cùng một số người khác có đuổi theo thì thấy chiếc xe chạy qua hàng loạt tuyến phố Lý Thường Kiệt – Bà Triệu – Nguyễn Du – Quang Trung – Nguyễn Thượng Hiền – Trần Bình Trọng – Lê Duẩn. Mặc cho lực lượng CSGT và người dân bám theo yêu cầu dừng xe nhưng tài xế vẫn lạng lách qua nhiều tuyến phố. Khi chạy ra đường Xã Đàn, có 2 chiến sĩ CSGT chạy xe mô tô chuyên dụng bám theo thì bị chiếc xe Innova chèn ép vào xe khiến 2 người này ngã ra đường và bị thương”- anh Huyền kể lại.

Nhiều người chứng kiến vụ việc,vô cùng bức xúc trước hành động của lái xe.Có người đã dùng gạch ném vào cửa kính ô tô khien lái xe bị thương.Song bất chấp tất cả ,tài xế vẫn lái xe qua nhiều tuyến đường ,gây nguy hiểm tới những người tham gia giao thông cho đến khi bị người dân và cơ quan chức năng vây bắt được tại Lương Đình Của.

lai-xe-innova-bo-chay-tong-csgt-bi-thuong-gay-nao-loan (1)
lai-xe-innova-bo-chay-tong-csgt-bi-thuong-gay-nao-loan (1)

Chiếc xe Innova bỏ chạy được đưa về trụ sở Công an phường Kim Liên

Lái xe sau khi bị bắt đã được đưa stới phường Kim Liên để làm việc.Tại trụ sở Công an Phường Kim Liên,danh tính lái xe đã đưuọc xác định là Bùi Phú Thụ(SN 1991,Ba Vì,TP Hà Nội).Theo trung tá Lê Tú(Đội trưởng CSGT số 3),CAGT sẽ phối hợp với CA phường làm rõ và xử lý nghiêm xe vi phạm

"Phía trước tay lái là sự sống hãy lái xe bằng cả trái tim" -Trung tâm dạy học lái xe ô tô Thanh Xuân chúc bạn có những giờ lái xe an toàn và vui vẻ.

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

Đi taxi từ phố cổ ra sân bay Nội Bài nhưng tính chặng Thanh Hóa – Nội Bài và bị thu hơn hai triệu đồng

Vị khách người Pháp lên taxi trên phố Hàng Giấy tới sân bay nhưng bị …