Home » Giao thông » Tin tức giao thông :Rút dao đâm 3 người sau vụ va chạm giao thông

Tin tức giao thông :Rút dao đâm 3 người sau vụ va chạm giao thông

Tin tức giao thông cập nhât :Do xích mich với nhóm thanh niên đang say rượu và đi bộ ,Hoàng Anh đã rút dao bấm đâm 1 người khiến người đó bị tử vong,hai bạn đi cùng cũng bị trọng thương.

Công an Tình Quảng Ninh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Bùi Hoàng Anh (18 tuổi ,ở Tp Móng Cái)-Nghi phạm cho vụ đâm chết người và làm trọng thương 2 người khác

Theo như đièu tra ,sáng ngày 1/4 ,sau khi uống rượu tại nhà ,Trần Văn Hoàng(23 tuổi, tạm trú ở TP Móng Cái) và 3 người bạn của mình rủ nhau đi hát karaoke.

Cập nhật thêm tin tức giao thông cùng những luật giao thông mới nhất và các chia sẻ kỹ năng lái xe ô tô tại Trang chủ của Trung tâm đào tạo lái xe Thanh Xuân


tin-tuc-giao-thong-dung-dao-dam-chet-nguoi
tin-tuc-giao-thong-dung-dao-dam-chet-nguoi
 

tin-tuc-giao-thong-dung-dao-dam-chet-nguoi

Trên quãng đường đi ,Hoàng có xảy ra mẫu thuẫn với Bùi Hoàng Anh cùng Lã Nhật Anh(18 tuổi, ở Ninh Bình),khi 2 người đang đi xe máy.

Trong lúc mâu thuẫn nổ ra,Hoàng Anh không kiềm chế được đã rút dao gấp đâm Hoàng trọng thương.và cũng ra tay với 2 người bạn của Hoàng.

Thấy xảy ra xô xát người dân đã ra ngăn cản ,Lã Nhật Anh bị dân giữ lại hiện trường và bàn giao cho công an còn Hoàng Anh thì đã chạy trốn.

Khoảng 20 giờ sau dưới sự làm việc tập trung của công anh Móng Cái,Hoàng Anh đã bị bắt và đã khai nhận hành vi của mình.

Nguồn Zing.vn

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

Đi taxi từ phố cổ ra sân bay Nội Bài nhưng tính chặng Thanh Hóa – Nội Bài và bị thu hơn hai triệu đồng

Vị khách người Pháp lên taxi trên phố Hàng Giấy tới sân bay nhưng bị …