Home » Thế giới ô tô » Siêu phẩm độ Aventador LP900-4 Roadster ‘trong mơ’

Siêu phẩm độ Aventador LP900-4 Roadster ‘trong mơ’

Chiếc Aventador LP900-4 Roadster độ này chỉ là kỳ vọng của người yêu xe đặt cho DMC, hãng độ xe nổi tiếng với chiếc Aventador LP900-4 Molto Veloce.

Lamborghini Aventador là một trong những siêu xe ưa thích của hãng độ DMC, và đã có không ít siêu phẩm độ từ siêu xe Aventador được DMC giới thiệu, trong đó ấn tượng nhất chính là siêu phẩm Lamborghini Aventador LP900-4 Molto Veloce.

Hãng thậm chí cũng từng biến một chiếc Aventador LP700-4 Coupe thành một chiếc Aventador LP700-4 Roadster ngay từ khi siêu xe Aventador Roadster vẫn còn là bí ẩn.

Chiếc Aventador độ của DMC trở thành một trong những chiếc Aventador ấn tượng nhất thế giới. Và không ít người chờ đợi hãng độ này sẽ sớm ra mắt một bản độ tương tự dựa trên chiếc Aventador LP700-4 Roadster. Hình ảnh dưới đây là bản phác họa “kỳ vọng” được người hâm mộ đặt vào DMC.

Gói nâng cấp được DMC xây dựng cho Aventador LP700-4 Roadster cũng sẽ bao gồm bộ kit khí động lực học, với hệ thống khuếch tán gió lưới bằng sợi carbon, cản trước và cản sau rộng. Tất cả những trang bị mới sẽ không làm mất đi kiểu dáng đặc trưng của Aventador LP700-4 Roadster, và gần như hoàn toàn giống với gói nâng cấp dành cho Aventador LP700-4 Coupe.

Hiệu năng của chiếc xe cũng sẽ “vượt lên tất cả”, khi bản độ trong tương lai của DMC từ Aventador LP700-4 Roadster cũng sẽ có công suất 900 mã lực. Hệ thống động cơ của siêu xe mui trần này sẽ được tối ưu hóa, với hệ thống van được hiệu chỉnh đặc biệt để mỗi một xi-lanh được cung cấp lượng nhiên liệu tương tự nhau trong toàn bộ quá trình hoạt động.

Những hiệu chỉnh nhằm tối ưu hóa hệ thống ECU cũng sẽ được thực hiện. Tất nhiên là hệ thống ống xả thể thao bằng titan với trọng lượng chỉ 3,45 kg, bằng 1/10 hệ thống ống xả tiêu chuẩn, cũng sẽ có trên Aventador LP700-4 độ.

Đó mới chỉ là những “giấc mơ”, hay đúng hơn là những kỳ vọng của người yêu xe dành cho DMC. Hiện hãng độ xe danh tiếng này vẫn đang sản xuất siêu phẩm độ Aventador LP900-4. DMC cũng hé lộ siêu phẩm độ khác, chiếc Aventador J Speedster “nhái”, một chiếc xe lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador J Speedster.

 

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

Xe máy sặc sỡ sắc màu tại cuộc thi độ xe Honda

Cuộc thi độ xe quy mô lớn Honda Otocontest 2012 được tổ chức tại 14 …