Home » Thế giới ô tô » Nouvo SX phiên bản GP chính thức lộ diện tại VN

Nouvo SX phiên bản GP chính thức lộ diện tại VN

Màu sơn là sự khác biệt duy nhất của phiên bản Nouvo SX GP so với những mẫu SX tiêu chuẩn và SX RC.

Đúng như dự đoán cách đây không lâu về phiên bản Nouvo SX GP, những hình ảnh “sống” đầu tiên của mẫu xe tay ga này đã xuất hiện. Nouvo SX phiên bản GP có màu sơn đặc trưng của đội đua Yamaha. Giống với mẫu xe Exciter GP, Nouvo SX GP sử dụng kết hợp tông màu xanh dương, trắng và đen. Trong khi đó, kiểu dáng thiết kế của xe vẫn được giữ nguyên.

Hình ảnh Nouvo SX GP chụp tại một đại lý xe Yamaha.

Ngoại trừ sự khác biệt ở màu sơn xe, các thông số kỹ thuật khác của Nouvo SX GP không có gì thay đổi so với những mẫu Nouvo SX tiêu chuẩn và phiên bản RC, ra mắt hồi tháng 3 năm nay. Nouvo SX được trang bị động cơ xi-lanh đơn 125cc, 4 kỳ, hành trình xi-lanh – piston là 52,4 – 57,9 mm, tỷ số nén 10,9:1 và hệ thống truyền động CVT. Piston nhôm nhiệt đúc với trọng lượng nhẹ hơn, giúp khả năng tăng tốc của xe được cải thiện đáng kể, giảm độ rung và tạo nên cảm giác vận hành êm ái. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, mang lại mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả.

Hiện tại, Nouvo SX GP vẫn chưa được Yamaha Việt Nam công bố chính thức. Dự kiến, giá bán của mẫu xe này sẽ cao hơn phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản RC lần lượt là 1.300.000 và 300.000 đồng. Hiện tại, giá bán lẻ đề xuất của Nouvo SX phiên bản tiêu chuẩn đang ở mức 35,9 triệu đồng, và phiên bản RC là 36,9 triệu đồng.

Sự ra mắt của Nouvo SX GP có thể coi là động thái thúc đẩy tiêu dùng củaYamaha trong dịp cuối năm, sau khi hãng đã tung ra phiên bản Jupiter Fi cách đây không lâu.

HẠ PHONG

Ảnh: Tinh tế

Theo Infonet

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

Xe máy sặc sỡ sắc màu tại cuộc thi độ xe Honda

Cuộc thi độ xe quy mô lớn Honda Otocontest 2012 được tổ chức tại 14 …