Home » Giao thông » Tin tức giao thông-Tử vong do hỗn chiến sau vụ va chạm giao thông

Tin tức giao thông-Tử vong do hỗn chiến sau vụ va chạm giao thông

Tin tức giao thông-Ngày 12/4 ,TAND tp HCM đã xét xử sơ thẩm lưu động tại quận 12 ,tuyển Nguyễn Đước Minh 16 năm tù về tội giết người và Đặng Thanh Phùng (39 tuổi) 5 tháng 27 ngày về tội gây rối trật tự công cộng.

tin-tuc-giao-thong-hon-chien-gay-tu-vong
Minh (trái) và Phùng trước vành móng ngựaẢnh: K.T.

Theo cáo trạng, tối 11/5/2015, Phùng tổ chức sinh nhật tại quán ăn ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân cùng một số người bạn, trong đó có Đỗ Minh Quang và Nguyễn Đức Minh.

Khoảng 22h cùng ngày, Quang và Minh xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát. Phùng can ngăn và chở Minh về. Trên đường đi, Huỳnh Công Trại chạy xe máy chở Nguyễn Văn Phương lạng lách, ép xe của Phùng vào lề nhưng anh ta không nói gì.

Đến cầu vượt Quang Trung (quận 12), Phùng bị Trại chặn đầu. Thanh niên này rút 2 dao trong người chém Minh gây thương tích. Minh giằng lấy được một dao và đâm liên tiếp vào người “đối thủ”. Phùng vào đánh Trại và bị người này chém trúng ngực.

Vụ hỗn chiến nhanh chóng được người dân can ngăn và đưa cả nhóm đi cấp cứu. Tuy nhiên, Trại đã tử vong, còn Minh và Phùng bị thương tật lần lượt 7 và 4%.

Nguồn Zing.vn

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

Đi taxi từ phố cổ ra sân bay Nội Bài nhưng tính chặng Thanh Hóa – Nội Bài và bị thu hơn hai triệu đồng

Vị khách người Pháp lên taxi trên phố Hàng Giấy tới sân bay nhưng bị …