Home » Lý thuyết lái xe ô tô » ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CÓ NÊN THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ BUỔI TỐI

ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CÓ NÊN THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ BUỔI TỐI

Có nên thực hành lái xe ô tô buổi tối?

 

Có lẽ đây là câu hỏi của khá nhiều người khi đang muốn hoặc đang có ý định học lái xe ô tô. Liệu rằng đây có phải là một phương án khả thi và được nhiều áp dụng khi mà trong giờ hành chính ta phải hoàn thành cả núi công việc văn phòng và bộn bề những việc nhà không tên?

Xem thêm tin mới:

Quả thật, giữa bộn bề công việc và guồng quay của cuộc sống, thật khó mà có thể dành riêng cho bản thân những giây phút thư giãn. Thế nên dù có yêu thích lái xe hay thoả mãn thú vui đi du lịch, khám phá những cung đường mới hay thoả mãn thú vui du lịch cùng gia đình bằng chính tay lái của mình thì bạn cũng khó mà có thể dành ra một lịch học lái xe ô tô giờ hành chính trong cái lịch làm việc kín mít của mình và hàng tá việc nhà khác.

lai-xe-vao-ban-dem
lai-xe-vao-ban-dem

Chắc chắn thời gian buổi tối sẽ là thời điểm được không chỉ giới văn phòng, doanh nhân, công viên chức Nhà nước hay ngay cả các bà nội trợ cũng chọn lựa khung giờ này cho việc học lái xe ô tô buổi tối. Bạn thấy đó, học thực hành lái xe buổi tối rất được đông đảo học viên đăng ký theo học vì đơn giản đây là thời gian mà bạn đáng được hưởng sau bao bộn bề công việc ở văn phòng và gia đình!

trung tâm đào tạo lái xe an toàn

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Uy Tín

Điện thoại: 093 868 2381 & 098 555 2966

Địa chỉ: Số 10 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

Qua nhiều năm giảng dạy, chúng tôi đã có nhiều nỗ lực đổi mới và ngày càng trưởng thành. Với những giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ đào tạo cho bạn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Cùng với cách thức quản lý hoàn toàn mới của trung tâm “giáo viên dạy thực hành trực tiếp nhận hồ sơ và dạy các bạn trong suốt quá trình học”.

Cam kết chắc chắn của chúng tôi: “Học là Đỗ – Thi là Đạt”.

Chúng tôi liên tục nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô B2, đào tạo cả số sàn và số tự động. Chi phí trọn gói 6 triệu đồng – đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

  • Thời gian học linh hoạt (tự đặt lịch học), không ảnh hưởng tới công việc của các bạn.
  • Thời gian học thực hành sa hình và đường trường thoải mái không hạn chế số lượng buổi học đảm bảo 100% lái được xe và thi lấy được bằng {dạy với lượng tâm nghề nghiệp – không chuẩn không lấy tiền các bạn)
  • Bãi tập theo sa hình, không tập trong khu chung cư, vỉa hè, lòng đường.

Để đảm bảo quyền lợi cho các bạn mình chỉ thu trước 3 triệu, số còn lại sẽ được thu khi các bạn nhận bằng.

 

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

huong-dan-dung-phan-mem-on-thi-sat-hach-lai-xe-oto-4

Phần mềm học lái xe ô tô đơn giản dễ học 2016

  Hiện nay nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe bằng …