Home » Lý thuyết lái xe ô tô » ĐÀO TẠO LÁI XE CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 BẠN NÊN BIẾT

ĐÀO TẠO LÁI XE CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 BẠN NÊN BIẾT

Học lái xe ô tô hạng B2 là cả một quá trình, trong suốt quá trình đó bạn sẽ có vô số những trải nghiệm quý báu. Lời khuyên cho tất cả những bạn lần đầu lái xe là nên tham khảo kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 bạn nên biết của những người đã học trước đó và những người đã có thời gian dài lái xe. Nếu có sự chuẩn bị tốt, bạn sẽ có nhiều thời gian cho việc tiếp thu và lĩnh hội kiến thức, qua đó sẽ đạt được hiệu quả cao trong suốt quá trình học lái xe.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC TẠI

  kinh-nghiem-hoc-lai-xeo-to-b2-ban-nen-biet

Không những thi đạt mà học viên còn phải có kỹ năng lái xe tốt thuần thục.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô được tổng hợp lại trong suốt quá trình trước và trong khi học lái xe. Vấn đề đầu tiên trong hàng dài những kinh nghiệm học lái xe là vấn đề chọn trung tâm. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng và mang tính chất quyết định cho cả quá trình học của bạn, bởi học lái xe ô tô bạn không thể tự học; từ chưa biết lái tới lái xe ô tô thành thạo là cả một quá trình, bạn cần học bài bản và học đủ các kỹ thuật trong sa hình. Đừng vội vàng hay cẩu thả trong việc lựa chọn trung tâm, kinh nghiệm cho thấy việc lựa chọn trung tâm học lái không hề đơn giản, khi tìm hiểu về trung tâm, bạn nên đặt những yếu tố giảng viên, trang thiết bị và cơ sở vật chất lên hàng đầu, sau đó mới hãy quan tâm đến vấn đề học phí.

Vấn đề thứ hai là vấn đề sau tay lái. Bạn hãy nắm vững về cấu tạo xe, về những yếu tố kỹ thuật khi lái xe. Hơn nữa, nên tập trung lái tốt trên sa hình trước khi tập lái trên đường trường hay đường phố thực tế. Quá trình tập lái sa hình có vẻ nhàm chán, nhưng nó rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng khác nhau để bạn có thể tự tin lái trong thực tế. Có thể bạn đã biết một chút ít về xe trước đó, nhưng đừng chủ quan và bỏ ngoài tai những lời chỉ dẫn của thầy giáo. Cần thực hiện và tuân thủ những yêu cầu bắt buộc khi lái xe như: thắt dây an toàn, về số 0…

Bạn đừng tự tạo áp lực cho mình khi lái xe. Hãy giữ tâm lý thật thoải mái, và nên nhớ, khi căng thẳng mệt mỏi thì không nên lái xe.

Tham khảo kinh nghiệm không bao giờ là điều vô ích. Những điều dù là nhỏ nhất nhưng được qua trải nghiệm và chứng mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

đào tạo lái xe chúc các bạn có những giờ lái xe an toàn!

 
 

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

huong-dan-dung-phan-mem-on-thi-sat-hach-lai-xe-oto-4

Phần mềm học lái xe ô tô đơn giản dễ học 2016

  Hiện nay nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe bằng …