Home » Giao thông » Vov giao thông 360- Nhiều VĐV Việt Nam bị hủy hoại bởi tai nạn giao thông

Vov giao thông 360- Nhiều VĐV Việt Nam bị hủy hoại bởi tai nạn giao thông

Vov giao thông 360-tai nạn giao thông từ trước đến nay vẫn luôn là vấn đề đau đầu và là 1 đại nận của toàn xã hội,trong đó chúng ta đã mất đi bao nhiêu nhân tài ,các vận động viên thể thao ưu tú.

Cái tin Trần Phước Thọ qua đời hôm 17/4 vừa rồi vẫn còn khiến nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp của anh bàn hoàng chua xót và nhiều người đến giờ vẫn không tin được.

 

vov-giao-thong-tai-nan-giao-thong

 
Phước Thọ (áo xanh lam) khi được HLV Miura gọi lên tuyển U23 VN. Ảnh: Quốc Bảo

Mặc dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của các cầu thủ Việt.

Năm 2004 ,Hậu về SLNA Hà Mai Giang cũng đã gặp họa và thiệt mạng khi trên đường về sớm đi ăn giỗ.

5/2006,Võ Bá Khôi(Cầu thủ Ha.GL) từng được đưa vào đội dự tuyển U23 Sea game 2003 đã tử nạn khi đâm phải 1 xe máy chạy ngược chiều trong đêm.Đau đơn hơn là bạn giá của Khôi do không vượt qua được nỗi đau quá lớn này nên cũng đã quyên sinh.

Tháng 9/2012, có một người đang thăng tiến mạnh mẽ thì dính phải tai bay vạ gió, đó là Bùi Xuân Hiếu (HA.GL). Cầu thủ năm 2011 còn khoác áo U23 Việt Nam dự SEA Games tại Indonesia chỉ đi bộ trên vỉa hè thì bị một mảnh tôn văng trúng người từ 2 chiếc ô tô va chạm với nhau sát đó. May mắn thoát chết nhưng Xuân Hiếu vĩnh viễn mất đi sự nghiệp của mình.

vov-giao-thong-tai-nan-giao-thong 2
Văn Quyến cũng bị tai nạn giao thông ngáng trở nỗ lực tìm lại chính mình. Ảnh: Quốc Bảo

Chắc hẳn chẳng ai quên được thần động 1 thời Phạm Văn Quyến,anh cũng đã từng bị 1 tai nạn giao thông làm cho hành trình quay lại với bóng đã của mình trắc trở hơn rất nhiều.Quyến đã bị ngã xe và phải ngứng thi đầu 1 thời gian dài .

Tai nạn giao thông nào chỉ đến với vận động viên bóng đá,9/2013 ,VĐV bơi Trần Xuân Hiền thiệt mạng khi đang bươn chải để nuôi sống gia đình.Anh cũng là người đầu tiên mang lại huy chương bơi lội cho tuyển Việt Nam tại 1 kỳ Sea Game (2001)

vov-giao-thong-tai-nan-giao-thong 3
Vũ Bích Hường từng bị ngã xe máy liệt nửa người. Ảnh: Quốc Bảo

Trương Thanh Hằng(người đã giành 3 HCV châu Á và 6 HCV SeaGame),bởi 1 tai nạn do chiếc xe máy đâm từ phía sau,cũng đã phải rời xa sự nghiệp của mình.

Nguồn Zing.vn

Thật quá nhiều mất mát và đau thương,Trung tâm đào tạo lái xe Thanh Xuân chúc bạn luôn vững tay lái và có những giờ phút lái xe an toàn.

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ từ bạn!

Check Also

Đi taxi từ phố cổ ra sân bay Nội Bài nhưng tính chặng Thanh Hóa – Nội Bài và bị thu hơn hai triệu đồng

Vị khách người Pháp lên taxi trên phố Hàng Giấy tới sân bay nhưng bị …